Rất dễ dàng để bạn tìm thấy một quán cafe Việt Nam ngon ở bất kì đâu tại Sài Gòn này thế nhưng để tìm được một quán có Cafe Ý ngon theo kiểu Tây thì không phải là chuyện đơn giản. 1 ly Espresso, Americano, Capucino và Cafe Latte ngon cần sự kết hợp giữa những hạt cafe tuyển chọn, lượng nước cách đánh sữa và pha chế hợp lý bởi bàn tay của người pha chế giỏi. Sau đây là danh sách những quán ngon những Thảo Điền mà Sweets.vn đề xuất để các bạn tham khảo :

9. Snap Cafe:

Nếu bạn cần một ly Cafe Latte để đánh thức bạn mỗi buổi sáng thì ly cafe này đủ sức làm bạn tỉnh táo cả ngày dài. Quán có không gian thoáng, thức ăn ở đây cũng rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể ngồi nhăm nhi ly cafe và đọc báo kèm theo bữa sáng nhẹ. Rất thích hợp để bạn làm việc hoặc những buổi họp mặt bạn bè.

Địa chỉ : 32 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Facebook : https://www.facebook.com/TheSnapCafe

8. Mori Coffee:

Những hạt cafe được tuyển chọn kĩ càng làm nên hương vị đặc biệt của ly cafe . Không gian quán tuy nhỏ nhưng vô cùng ấp áp, bạn có thể chọn vị trí gần cửa sổ để có thể vừa ngắm dòng xe chạy, vừa thưởng thức ly cafe buổi sáng tạo thêm năng lượng cho một ngày làm việc đầy năng động.

Địa chỉ : 85 đường Thảo Điền, Phường Thảo Ddiền Quận 2.

Facebook : https://www.facebook.com/moricoffeevn

7. The Loop:

Không gian quán mở ngập tràn ánh sáng tự nhiên, bạn có thể đến đây từ rất sớm và order cho mình ly cafe hoặc sinh tố, nước trái cây tươi và nhiều lựa chọn cho bữa sáng. The Loop là một nơi thường khá yên tĩnh trong tuần và cung cấp nhiều nơi thoải mái cho những người thích làm việc ở quán cafe.

Địa chỉ : 49 đường Thảo Ddiền, Phường Thảo Điền, Quận 2 .

Facebook : https://www.facebook.com/TheLoop.Official

6. Mekong Merchant Saigon:

Ly cafe ngon phải được làm bởi người có sự đam mê cho cafe một cách mãnh liệt. Nếu bạn đang tìm kiếm điều đó thì Mekong Merchant là nơi mà bạn không thể bỏ qua. Ly cafe trao tay khách còn nóng hỏi, hương thơm phản phất khiến bạn muốn ngồi mãi ở đây để tận hưởng mà không muốn rời đi.

Địa chỉ : 23 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2 .

Facebook : https://www.facebook.com/MMsaigon

5. Soma Saigon:

Ngoài việc cafe ở đây ngon thì không gian quán cũng là điểm nhấn của Soma Saigon. Phía trên sân thượng bạn có thể nhâm nhi ly cafe vừa đón ánh nắng sáng sớm như trong khu vườn của riêng bạn.

Địa chỉ : 6 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận 2

Facebook : https://www.facebook.com/SomaSaigon

4. Mad House

Một ly cafe hoàn hảo là khi lượng foam được đánh vừa đủ không quá dày cũng không quá mỏng. Nhìn ly cafe này bạn có thấy kích thích chưa ? Đến và thưởng thức ngay thôi anof.

Địa chỉ : 6/1/2 Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2 .

Facebook : https://www.facebook.com/madsaigon

3. Dolphy cafe

Cafe không chỉ đơn thuần là một loại nước uống mà nó còn là nghệ thuật, còn người thưởng thức nó là một nghệ sĩ thực sự. Không phải đơn thuần mà khách hàng chọn đến với Dolphy vì không gian quán đẹp và yên tĩnh nhưng vị cafe của nó khiến người khác phải nghiện và quay lại nhiều lần.

Địa chỉ :

* 31 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2 .

* 28 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2 .

* 113 đường Dương Văn An, Phường An Phú, Quận 2.

* 03 đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường An Phú, Quận 2.

Facebook: https://www.facebook.com/dolphycafe

2. Cheesecake Ngon

Cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng có thể chọn cho mình ly Cafe Latte để khởi động một ngày mới đầy năng động. Nhiều khách hàng chọn quán Cheesecake Ngon không chỉ vì hương vị cafe khác biệt mà còn vì cái cup hồng xinh xắn này và đặc biệt bánh phô mai của họ nổi tiếng ngon nhất Sài Gòn.

Địa chỉ : 14e đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2 .

Faceboook: https://www.facebook.com/cheesecakengon

  1. Shalom

Quán nằm trong một con hẻm nhỏ trong khu Thảo Điền nhưng chưa bao giờ là hết hot, cafe ở đây ngon, không gian quán đẹp yên tĩnh. Rất thích hợp cho những ai muốn tìm một chốn yên bình cho riêng mình để làm việc , học tập và nhâm nhi tách cafe Ý.

Dưới đây là những đề xuất của Sweets.vn cho các bạn lựa chọn. Hy vọng các bạn sẽ chọn được quán cafe mà các bạn yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *